Bóng đá trong nhà rất thích hợp cho trẻ em

Bóng đá truyền thống của các quý ông hưng phấn tột độ, mặt khác, bóng đá trong nhà tương đối ổn định và hiếm khi gây chấn thương cho cầu thủ.

Cầu thủ bóng đá trong nhà nổi tiếng Olivier Launois cho biết: “Khi chơi bóng đá trong nhà, nguy cơ trẻ em bị thương thấp hơn nhiều so với chơi bóng truyền thống. Các quy tắc không va chạm thân thể có thể bảo vệ các cầu thủ. Sân bằng phẳng cũng làm giảm nguy cơ bong gân ở các bộ phận cơ thể. Việc chơi trong nhà khởi động rất tiện lợi và tránh nguy cơ bị chấn thương cơ. Miễn là bạn mang giày thể thao chất lượng tốt với đệm khí êm và lớp ngoài phù hợp, bạn cũng có thể giảm nguy cơ viêm gân. “

Một cầu thủ bóng đá trong nhà nổi tiếng khác là Djamel Haroun cũng nói: “Về môi trường thi đấu, đừng quên rằng môn thể thao này đã nhấn mạnh tính cạnh tranh công bằng ngay từ khi mới ra đời. Bóng đá trong nhà của Pháp phát triển thông qua Trung tâm Văn hóa Thanh niên Quốc gia những năm 1980. Người không có giấy phép cho bóng đá ngoài trời truyền thống có thể chơi “bóng đá trong nhà” ở các trung tâm văn hóa này. Dù trận đấu có căng thẳng đến đâu, để mọi thứ tuân thủ theo luật, người ta phải bỏ ra nhiều công sức để đáp ứng nhu cầu của công chúng, nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn về địa điểm, khách quan, công bằng là điều rất quan trọng và tất yếu, bóng đá trong nhà ngày càng có nhiều đối tượng tham gia, nhất là khi thời đó có nhiều trường học, bóng đá trong nhà đã lan rộng như Euro mới nhất lúc bấy giờ. “

Làm thế nào để kết hợp bóng đá trong nhà và bóng đá truyền thống?

đá bóng trong nhà? Bóng đá 11 người? Sự kết hợp của cả hai là vừa phải!

Djamel Haroun nói: “Tôi khuyên trẻ em nên tiếp tục chơi bóng đá truyền thống trong khi học bóng đá trong nhà. Còn quá sớm để trẻ em lựa chọn giữa hai môn này trước khi chúng 15-16 tuổi. Hãy lấy đội tuyển bóng đá trong nhà của Pháp làm ví dụ”. Những cầu thủ đã từng chơi bóng đá truyền thống của Pháp chắc chắn sẽ có thể lực tốt, điều này không có ở những cầu thủ ở các quốc gia khác chưa chơi bóng truyền thống.

Các điểm quan trọng khác, như tính cạnh tranh: đội hình phải thực sự được áp dụng trong trò chơi,khi bóng đá truyền thống hiện có nhiều trò chơi chơi trên sân cỏ hơn. Ngoài ra, các huấn luyện viên của cả hai thể loại đều trao đổi với nhau hàng tuần. Theo lịch thi đấu, chúng tôi có thể ưu tiên cho trẻ trải nghiệm bóng đá trong nhà hoặc đào tạo “bóng đá sân cỏ”. Chúng tôi cố gắng cân bằng giữa hai yếu tố này và hầu hết các huấn luyện viên bóng đá truyền thống đều hiểu bóng đá trong nhà có thể giúp đào tạo những cầu thủ bóng đá lý tưởng.

Ví dụ, ở Robex, có rất nhiều thanh niên đến từ các câu lạc bộ bóng đá giỏi của địa phương, trong đó có Câu lạc bộ bóng đá Lille. Cả hai đều chơi hai môn thể thao này cùng một lúc để theo đuổi lý tưởng của mình: ngẩng cao đầu, sút bóng nhanh và đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm.Thời gian phản ứng cần thiết cho hai thể loại này là hoàn toàn khác nhau. Sự khác biệt giữa chúng là nó có thể trau dồi khả năng thích ứng với các tình huống của các cầu thủ trong thời gian ngắn. “

Học thể dục chơi bóng đá trong nhà,có tốt không?

Olivier Launois: “Hiếm khi thấy bóng đá trong nhà được đưa vào các tiết thể dục .Chúng tôi vẫn đang nỗ lực trong việc này. Một số trường cao đẳng và đại học, chẳng hạn như Lille, đã đề xuất đưa bóng đá trong nhà vào các khóa đào tạo giáo viên. Môn thể thao này đã đạt được những kết quả tuyệt vời trong Liên đoàn Thể thao Khuôn viên Quốc gia.

Đây là môn thể thao dễ phát huy sức mạnh rất được các em học sinh lứa tuổi 8-13 rất ưa chuộng. Vì tính dễ học, trẻ em có thể nhận nhiều bóng hơn và ghi bàn thường xuyên hơn. Bóng đá trong nhà cũng tránh được khó khăn khi sử dụng bóng đá truyền thống gặp phải. Vì vậy mọi người thấy vui hơn trong quá trình đá. Bóng đá trong nhà, không tranh bóng, ít đánh đầu và va chạm cơ thể, khiến người trẻ tuổi quan tâm đến bóng đá trong nhà.

Trực tiếp đá? Để có một khởi đầu thuận lợi, bạn cần biết ba quy tắc đơn giản

Ngay lập tức cho các bé tuân theo ba quy tắc cực đơn giản. Cũng xin nhắc chúng rằng điều này là để bảo vệ chúng!

  1. Cấm giữ bóng và va chạm thân thể: Định nghĩa về “tiếp xúc”: Can thiệp vào đối phương để lấy bóng,chạm vào cơ thể đối phương trước khi chạm bóng. (Cấm tranh bóng với người chơi trong các trận đấu một chọi một, kể cả với thủ môn.)
  1. Ra sân tạm thời: Một thẻ trắng có thể bị phạt nếu cầu thủ phải tạm nghỉ. Thời gian trong 2 phút.Trọng tài phạt thẻ trắng như sau: Người chơi bị phạt nếu có hành động vi phạm tinh thần thể thao (ví dụ: giả vờ ốm), thể hiện sự không hài lòng với luật chơi bằng lời nói và hành động.

Tiếp tục vi phạm luật chơi. Trì hoãn để tiếp tục chơi. Không tuân thủ khoảng cách cần thiết cho các cú sút, quả phạt góc và quả đá phạt. Vào hoặc quay lại sân mà không có sự cho phép của trọng tài. Rời khỏi sân mà không được phép của trọng tài.

  1.  Số lần phạm lỗi của cả đội: Tất cả các quả đá phạt trực tiếp đều là kết quả của số lần phạm lỗi của cả đội.
  1. Số lần phạm lỗi của đội sẽ trở về 0 vào đầu trận đấu. -Trong hiệp một, nếu đội phạm lỗi quá nhiều, được hưởng quả đá phạt từ cự ly 7 mét (không kể bàn thắng, khoảng cách tính từ chân thủ môn đến vạch cầu môn). Sau khi tiếp tục phạm lỗi,cũng có thể được hưởng quả đá phạt 7 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *